Sikacryl 620 fire | Keo silicone chống cháy Sikacryl 620 fire | Keo silicone chống cháy Sikacryl 620 fire | Keo silicone chống cháy Sikacryl 620 fire | Keo silicone chống cháy
Sikacryl 620 fire | Keo silicone chống cháy
Sikacryl 620 fire | Keo silicone chống cháy
Sikacryl 620 fire | Keo silicone chống cháy
Sikacryl 620 fire | Keo silicone chống cháy

Sikacryl 620 fire | Keo silicone chống cháy

Mã sản phẩm: Sikacryl 620 fire
Sikacryl-620 Fire là loại lửa 1 thành phần, nước dựa trên chất bịt kín. Sikacryl-620 Fire được thiết kế để kết nối chống cháy các hạng mục cần chịu lửa, chống cháy...
Giá: 0 đ
Liên hệ:
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

SIKACRYL 620  FIRE| KEO SILICONNE CHỐNG CHÁY

MIÊU TẢ

Sikacryl-620 Fire là loại lửa 1 thành phần, nước dựa trên chất bịt kín.

Sikacryl 620

CÔNG DỤNG

Sikacryl-620 Fire được thiết kế để kết nối chống cháy khớp và con dấu thâm nhập trên xốp và không xốp chất nền.

ĐẶC ĐIỂM / ƯU ĐIỂM

Khả năng chống cháy lên đến 5 giờ theo EN 1366-4.

Khả năng chống cháy lên đến 2 giờ theo EN 1366-3

Khả năng làm việc tốt

Nguồn nước

sikacryl 620

PHÊ DUYỆT / TIÊU CHUẨN EN 15651-1 F INT ISO 11600 12,5 P

Báo cáo đánh giá EN 1366-3

Báo cáo đánh giá EN 1366-4

Báo cáo đánh giá ETAG 026

Báo cáo phân loại EN 13501-2

Báo cáo thử nghiệm EN 140-3

EN 13501-1 lớp B-s1-d0

sikacryl 620

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cơ sở hóa chất :Phân tán acrylic 1-Thành phần

Bao bì : Gói giấy bạc 600 ml, gói giấy bạc 20 chiếc mỗi hộp

Màu sắc: Xám trắng

Thời hạn sử dụng

Sikacryl-620 Fire có thời hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất, nếu nó được lưu trữ trong bao bì không bị hư hại, nguyên bản, niêm phong và nếu lưu trữ

Các điều kiện được đáp ứng.

Điều kiện bảo quản Sikacryl-620 Lửa phải được bảo quản trong điều kiện khô ráo, nơi được bảo vệ từ ánh sáng mặt trời trực tiếp, ở nhiệt độ từ +5 ° C đến +25 ° C.

Tỉ trọng

Khoảng 1,65 kg / l.

THÔNG TIN KĨ THUẬT

Nhiệt độ dịch vụ −25 ° C đến +70 ° C (khô)

Thiết kế chung

Chiều rộng khớp phải được thiết kế để phù hợp với chuyển động khớp cần thiết và khả năng di chuyển của chất bịt kín. Chiều rộng khớp phải là ≥ 10 mm và ≤ 35 mm. Độ sâu khớp phải là ≤ 15 mm. Tỷ lệ giữa chiều rộng và chiều sâu của 2: 1 phải được duy trì.

Tất cả các khớp phải được thiết kế chính xác và kích thước phù hợp với các tiêu chuẩn có liên quan, trước khi xây dựng của họ. Đối với các khớp lớn hơn xin vui lòng liên hệ với Phòng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi.

THÔNG TIN ỨNG DỤNG

Tiêu dùng  :

 Chiều dài khớp [m]   Chiều rộng khớp [mm]    Độ sâu khớp [mm]

6                                           10                                          10

4                                           15                                           10

3                                           20                                           10

2                                           25                                            12

1.3                                         30                                           15

Vật liệu sao lưu

Sử dụng thanh ủng bọt polyetylen.

Dòng chảy Sag

Khoảng 1 mm (Hồ sơ 20 mm, 50 ° C)

(ISO 7390)

Nhiệt độ không khí xung quanh : +5 ° C đến +30 ° C, phút 3 ° C trên nhiệt độ điểm sương

Nhiệt độ nền:  +5 ° C đến +30 ° C

Tỷ lệ bảo dưỡng : 2 mm / 24 giờ (23 ° C / 50% rh) (CQP 049-2)

Thời gian da: 15 phút (23 ° C / 50% rh) (CPQ 019-1)

HƯỚNG DẪN ỨNG DỤNG

CHUẨN BỊ

Chất nền phải sạch, khô, âm thanh và đồng nhất, không chứa dầu, mỡ, bụi và lỏng hoặc các hạt dễ vỡ. Sikacryl-620 Lửa tuân thủ không có mồi và / hoặc chất kích hoạt. Sắt và thép phải được bảo vệ bằng chất chống sơn lót ăn mòn.

PHƯƠNG PHÁP ỨNG DỤNG / CÔNG CỤ

Sikacryl-620 Fire được cung cấp sẵn sàng để sử dụng. Sau khi chuẩn bị chất nền cần thiết, chèn một thanh ủng phù hợp với độ sâu cần thiết và áp dụng bất kỳ mồi nếu cần thiết. Chèn một gói giấy bạc hoặc hộp mực vào súng bịt kín và bắn Sikacryl-620 bắn vào khớp đảm bảo rằng nó tiếp xúc đầy đủ với các cạnh của khớp và tránh bất kỳ không khí .Chất bịt kín Sikacryl-620 phải chắc chắn công cụ chống lại các bên khớp để đảm bảo đầy đủ độ bám dính. Nên sử dụng băng keo trong đó các đường nối chính xác hoặc đường gọn gàng được yêu cầu. Tháo băng trong thời gian da. Sikacryl-620 Lửa nên được giảm xuống bằng chất trám kín tiêu chuẩn công cụ làm mịn và nước xà phòng để đạt đượckết thúc tốt nhất có thể. Không sử dụng dụng cụ chứa dung môi

LÀM SẠCH CÔNG CỤ

Làm sạch tất cả các công cụ và thiết bị ứng dụng ngay sau khi sử dụng với nước và sạch hơn. Một lần chữa khỏi, vật liệu còn lại chỉ có thể được loại bỏ cơ học.

TÀI LIỆU THÊM

Bảng dữ liệu an toàn (SDS)

Báo cáo phân loại EN 13501-2

Báo cáo đánh giá ETAG 026

GIỚI HẠN

Sikacryl-620 Fire có thể được sơn quá mức. Tuy nhiên, sơn trước tiên phải được kiểm tra để đảm bảo khả năng tương thích thực hiện các thử nghiệm sơ bộ (ví dụ theo ISO giấy kỹ thuật: Khả năng sơn và khả năng tương thích sơn của chất bịt kín). Sự thay đổi màu sắc có thể xảy ra do tiếp xúc với hóa chất, nhiệt độ cao và / hoặc bức xạ UV (đặc biệt với màu trắng bóng). Tuy nhiên, một thay đổi màu sắc hoàn toàn là bản chất thẩm mỹ và không ảnh hưởng xấu đến hiệu suất kỹ thuật hoặc Độ bền của sản  phẩm. Ứng dụng trong thời gian cao thay đổi nhiệt độ không được khuyến khích (chuyển động trong quá trình đóng rắn).

Không sử dụng Sikacryl-620 Fire làm vật liệu niêm phong cho sàn nhà, khớp vệ sinh, trên đá tự nhiên, hoặc cho dân dụng ứng dụng kỹ thuật. Không sử dụng Sikacryl-620 Fire trên bitum chất nền, cao su tự nhiên, cao su EPDM hoặc trên bất kỳ vật liệu xây dựng có thể làm chảy dầu, chất hóa dẻo hoặc dung môi có thể tấn công chất bịt kín. Không sử dụng Sikacryl-620 Fire cho các khớp dưới nước áp lực hoặc cho ngâm nước vĩnh viễn.

CƠ SỞ DỮ LIỆU SẢN PHẨM

Tất cả dữ liệu kỹ thuật được nêu trong Bảng dữ liệu sản phẩm này là dựa trên các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm. Dữ liệu đo thực tế có thể khác nhau do hoàn cảnh ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

GIỚI HẠN ĐỊA PHƯƠNG

Xin lưu ý rằng là kết quả của các quy định cụ thể của địa phương dữ liệu khai báo cho sản phẩm này có thể thay đổi từ Nước này sang nước khác. Vui lòng tham khảo sản phẩm địa phương Bảng dữ liệu cho dữ liệu sản phẩm chính xác.

SINH THÁI, SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN

Để biết thông tin và lời khuyên về việc xử lý an toàn, lưu trữ và xử lý các sản phẩm hóa học, người sử dụng phải tham khảo Bảng dữ liệu an toàn (SDS) gần đây nhất chứa vật lý, sinh thái, độc hại và khác dữ liệu liên quan đến an toàn.

THÔNG BÁO PHÁP LÝ

Thông tin, và, đặc biệt, khuyến nghị liên quan đến ứng dụng và kết thúc sử dụng các sản phẩm Sika, được đưa ra với thiện chí dựa trên Kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm khi được lưu trữ, xử lý và áp dụng đúng cách trong điều kiện bình thường theo quy định của Sika khuyến nghị. Trong thực tế, sự khác biệt trong

vật liệu, chất nền và điều kiện trang web thực tế là sao cho không có bảo hành về mặt thương mại hay của thể dục cho một mục đích cụ thể, cũng không phải bất kỳ trách nhiệm pháp lý phát sinh từ bất kỳ mối quan hệ pháp lý nào, có thể được suy ra hoặc từ thông tin này, hoặc từ bất kỳ khuyến nghị bằng văn bản, hoặc từ bất kỳ lời khuyên nào khác đề nghị. Người dùng sản phẩm phải kiểm tra sự phù hợp của sản phẩm cho ứng dụng dự định và mục đích. Sika có quyền thay đổi tính chất của sản phẩm của nó. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được quan sát. Tất cả các đơn đặt hàng được chấp nhận tuân theo các điều khoản bán hàng và giao hàng hiện tại của chúng tôi. Người dung phải luôn luôn đề cập đến vấn đề gần đây nhất của địa phương. Bảng dữ liệu sản phẩm cho sản phẩm liên quan, bản sao trong đó sẽ được cung cấp theo yêu cầu

CÔNG TY TNHH TM&DV 586

Địa chỉ: Tầng 4, Số 37, Phố Hưng Thịnh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

VP HCM: 68 Tam Bình-Tam Phú-Thủ Đức-HCM

Email: nhahoanthienaz@gmail.com

Hotline: 0945.88.33.44

Website: https://nhahoanthienaz.vn/

 


Sản phẩm cùng loại (15)