Có nên dùng sơn lót trong nhà ?

Có nên dùng sơn lót trong nhà ?

Mã sản phẩm: Có nên dùng sơn lót trong nhà
Theo các chuyên gia, sơn lót được hiểu là loại sơn chuyên dùng để hỗ trợ bề mặt khi sơn tường nhà. Chính vì thế khi sơn nhà tuyệt đối không bỏ qua sơn lót. Loại sơn lót đóng vai trò vô cùng cần thiết và tất nhiên không phải là khâu “thừa thãi”, làm lãng p
Giá: 0 đ
Liên hệ:
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Để tiết kiệm chi phí trong quá trình xây và hoàn thiện ngôi nhà, nhiều khách hàng đã bỏ qua sử dụng sơn lót. Vậy có nên dùng sơn lót khi sơn nhà hay không?

Trong bài viết này, Công ty  chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn băn khoăn có nên dùng sơn lót khi sơn nhà?

Có nên dùng sơn lót khi sơn nhà? Dưới góc nhìn chuyên gia

Theo các chuyên gia, sơn lót được hiểu là loại sơn chuyên dùng để hỗ trợ bề mặt khi sơn tường nhà. Chính vì thế khi sơn nhà tuyệt đối không bỏ qua sơn lót. Loại sơn lót đóng vai trò vô cùng cần thiết và tất nhiên không phải là khâu “thừa thãi”, làm lãng phí chi phí của bạn. Bất kể sơn tường mới hay cũ cùng đều cần đến sơn lót. Sự góp mặt của sơn lót góp phần tạo nên một công trình chất lượng, bền vững.

lăn sơn lót

Khi sơn tường cần sử dụng sơn lót vì lớp sơn lót sẽ làm tăng khả năng chống kiềm, chống thấm cho bề mặt tường. Tuy nhiên không ít khách hàng lại bỏ qua sơn lót khi sơn tường. Điều này vô hình chung sẽ làm giảm tuổi thọ của lớp sơn phủ. Không những vậy, bỏ qua sơn lót còn khiến lớp phủ màu không đều, tốn nhiều sơn phủ hơn, dễ bị loang lổ, hoen ố… Bỏ qua sơn lót sẽ khiến bạn tiêu tốn chi phí rất nhiều bởi nếu không sử dụng sơn lót đồng nghĩa với việc sẽ phải sử dụng nhiều sơn phủ hơn. Trong khi giá thành sơn lót lại rẻ hơn sơn phủ nên chọn sử dụng sơn lót bao giờ cũng kinh tế hơn. Do đó nếu bạn thắc mắc có nên dùng sơn lót khi sơn nhà? Theo các chuyên gia, câu trả lời là có.

Cùng Công ty chúng tôi giải đáp thắc mắc: có nên dùng sơn lót khi sơn nhà?

Theo kinh nghiệm thực tiễn, khi tiến hành thi công sơn nhà, sử dụng sơn lót là công việc cần thiết mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua. Nếu bỏ qua sơn lót chỉ vì tiết kiệm chi phí thì chắc chắn bạn sẽ phải hối hận về sau. Nếu bạn phân vân việc có nên dùng sơn lót khi sơn nhà? thì hãy tìm hiểu những lý do dưới đây.

Vai trò của sơn lót là rất quan trọng nó giúp cho lớp sơn bên ngoài như sơn phủ được đẹp hơn, tăng độ sáng bóng va phối đều màu hơn.

sơn lót có nhiều tác dụng
Sơn lót có tác dụng chống kiềm, chống axit từ tường

Sơn lót được ví như là lớp kế dính có khả năng làm tăng độ dính chặt, kết cấu bền vững nên độ bền màu và liên kết cũng được tăng lên. Sơn lót còn có thêm tác dụng chống kiềm và chống thấm cho tường nhà ngăn chặn những tác nhân xấu ảnh hưởng đến lớp sơn của ngôi nhà.

Sơn lót còn có tác dụng loại bỏ rêu bám hoặc nấm mốc xuất hiện trên bề mặt tường nhà trong quá trình sử dụng.

Theo kinh nghiệm của các chuyên viên sơn, nếu bạn không dùng sơn lót khi sơn nhà sẽ tốn rất nhiều sơn phủ. Bởi lớp sơn sẽ bị hút vào lớp bột trét tường, điều này sẽ làm bạn tốn 1 khoản chi phí lớn. Chính vì thế việc sử dụng sơn lót khi sơn nhà là một giải pháp tiết kiệm hầu bao cho chính bạn đấy. Như vậy, với những lý do trên đây, bạn đã biết tầm quan trọng của sơn lót như thế nào rồi phải không? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên dùng sơn lót khi sơn nhà?

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại sơn nói chung va tác dụng của sơn lót nói riêng, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới sơn công ty chúng tôi theo Hotline: 0929.68.77.68 để được tư vấn miễn phí. Chắc chắn các chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm mà lựa chọn cho công trình của mình loại sơn lót phù hợp, bền đẹp và tiết kiệm kinh tế nhất.

Sản phẩm cùng loại (12)