MÀNG CHỐNG THẤM PLUVITEC | MÀNG KHÒ NÓNG

MÀNG CHỐNG THẤM PLUVITEC | MÀNG KHÒ NÓNG

Mã sản phẩm: MÀNG CHỐNG THẤM PLUVITEC
Màng chống thấm khò nóng Pluvitec cao cấp là màng chống thấm có dạng tấm trải loại khò. Sản phẩm được tạo thành từ hỗn hợp chất nhựa đường Bitum, cao su nhân tạo APP và APAO
Giá: 72,500 đ
Liên hệ:
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

 

THÔNG TIN MÀNG CHỐNG THẤM PLUVITEC

Màng chống thấm khò nóng Pluvitec cao cấp là màng chống thấm có dạng tấm trải loại khò. Sản phẩm được tạo thành từ hỗn hợp chất nhựa đường Bitum, cao su nhân tạo APP và APAO. Ưu điểm của màng chống thấm này có độ đàn hồi cao, được ứng dụng rộng rãi trong hạng mục thi công chống thấm hơi nước ở nhiều công trình trong nước hiện nay.

Là loại màng chống thấm gốc bitum, một sản phẩm đến từ nước Ý xinh đẹp. Pluvitec được sản xuất từ bitum gia cố lưới polyester và bề mặt hoàn thiện bằng cát hoặc đá. Pluvitec có độ dày trong khoảng 3-4 mm và được thi công chống thấm tầng hầm bằng phương pháp gia nhiệt.

THI CÔNG MÀNG CHỐNG THẤM PLUVITEC

Cấu tạo chi tiết về màng chống thấm Pluvitec gồm có: Mặt bảo vệ, hỗn hợp, chất gia cố, chất kết hợp và màng Polyethylene.

Ưu điểm của màng chống thấm khò nóng Pluvitec

Màng chống thấm khò nóng Pluvitec được biết đến là sản phẩm chống thấm cao cấp, siêu đàn hồi. Một mặt tấm trải là bitum bảo vệ, mặt còn lại là polyethylene. Kích thước chiều dài mỗi cuộn thông thường là 10 m * 1m. Sản phẩm có những ưu điểm sau:

Định hình sẵn, dễ vận chuyển, thi công

Lớp chống thấm có độ dày ổn định; độ bền cao

Không thấm nước

Khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt, trong khoảng – 5 độ C tới 150 độ C.

Giảm bức xạ nhiệt, kháng tia cực tím

Chống mọc rong rêu, nấm mốc, kháng các chất hóa học, tác nhân không khí

Có khả năng kết dính với mọi bề mặt.

Chống rạn nứt.

Phạm vi áp dụng và cách sử dụng màng chống thấm khò nóng Pluvitec

Quy cách màng chống thấm khò nóng Pluvitec là cuộn 1*10mm. Sản phẩm được các chuyên gia xây dựng khuyên dùng để tạo lớp chống thấm cho các hạng mục như sàn tầng hầm, khu vệ sinh, bồn hoa, sàn mái bê tông cốt thép đổ tại chỗ, đúc sẵn dạng mái vòm hay mái dốc. Trong trường hợp phải tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân thời tiết, màng chống thấm khò nóng Pluvitec sẽ được bảo vệ tối ưu bởi lớp sơn phản xạ hoặc lớp vẩy khoáng.

MÀNG CHÔNG THẤM PLUVITEC

Lắp đặt sản phẩm bằng 2 cách:

– Dán nóng: sử dụng gas khò làm nóng chảy bề mặt màng. Sau đó, tiến hành dán màng xuống bề mặt thi công đã được sơn lót primer.

– Dán nguội: để lắp đặt màng chống thấm Pluvitec bằng biện pháp dán nguội cần phải dùng primer chuyên dụng, ví dụ như Coper glue base, Coper glue vertical.

Cần lưu ý gì khi thi công màng chống thấm Pluvitec?

Trước khi thi công hạng mục chống thấm Pluvitec, các bạn cần nắm chắc một số lưu ý quan trọng sau đây để bảo đảm quá trình thi công đúng kỹ thuật, đạt hiệu quả cao và an toàn.

+ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và thi công màng Pluvitec trước khi tiến hành.

+ Lưu trữ Pluvitec ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt trời.

+ Sử dụng công cụ bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang, mắt kính trong quá trình thực hiện khò nóng.

Nếu khách hàng quan tâm đến sản phẩm màng chống thấm khò nóng Pluvitec, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng giá tốt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách cụ thể và hiệu quả.

 


Sản phẩm cùng loại (8)