Mastertop 100 | Tăng cứng sàn dạng bột Mastertop 100 | Tăng cứng sàn dạng bột
Mastertop 100 | Tăng cứng sàn dạng bột
Mastertop 100 | Tăng cứng sàn dạng bột

Mastertop 100 | Tăng cứng sàn dạng bột

Mã sản phẩm: Mastertop 100
BASF MASTERTOP 100 là sản phẩm dạng bột, được trộn sẵn, dùng để rắc lên bề mặt Bê tông hoặc vữa lúc còn ướt làm tăng độ chống mài mòn của bề mặt, ngoài ra sản phẩm còn có thể tạo màu và làm tăng độ thẩm mỹ của bề mặt.
Giá: 300,000 đ
Liên hệ:
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

MASTERTOP 100 | CHẤT TĂNG CỨNG SÀN DẠNG BỘT:

BASF MASTERTOP 100 là sản phẩm dạng bột, được trộn sẵn, dùng để rắc lên bề mặt Bê tông hoặc vữa lúc còn ướt làm tăng độ chống mài mòn của bề mặt, ngoài ra sản phẩm còn có thể tạo màu và làm tăng độ thẩm mỹ của bề mặt.

Sản phẩm được sản xuất từ xi măng chọn lọc, cốt liệu chọn lọc có độ chống mài mòn cao, màu bột và một số khoáng chất đặc biệt.

BASF MASTERTOP 100 có 5 màu chuẩn, các màu khác cũng có thể được sản xuất khi có yêu cầu.

MASTERTOP 100

ỨNG DỤNG

BASF MASTERTOP 100 được sử dụng cho các sàn công nghiệp không chịu tác động của hóa chất, nhưng có yêu cầu về mặt thẩm mỹ và yêu cầu chống mài mòn cao. Chẳng hạn như:

   - Các công trình dân dụng và công nghiệp nhẹ

   - Tầng hầm, hầm ngầm

   - Xưởng cơ khí

   - Kho bãi

   - Hành lang, đại sảnh

   - Trường học

   - Bãi đậu xe

   - Các khu vực để hàng hóa

Bột tăng cứng sàn Basf Mastertop 100 tạo độ thẩm mỹ cho môi trường làm việc

ĐẶC ĐIỂM

   - Màu sắc đa dạng và đều: Tạo độ thẩm mỹ cho môi trường làm việc

   - Bột màu tiêu chuẩn: Màu bền vững, không bị phai.

   - Độ chống mài mòn cao: giảm thiểu chi phí bảo trì sàn nhà xưởng.

   - Độ đặc chắc cao: giảm thiểu sự thẩm thấu của dầu, nhớt, dễ lau chùi

ĐẶC TÍNH

   - Dạng: Bột

   - Màu sắc: Tự nhiên (xám bê tông), xám nhạt, đỏ gạch, vàng sáng và xanh

   - Đóng gói: Trong bao giấy nhiều lớp, mỗi bao 25kg

   - Bảo quản được trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất, trong điều kiện nguyên đai, nguyên kiện, khô ráo, nhiệt độ bình thường.

MASTERTOP 100

THI CÔNG

Chuẩn bị

   - Bê-tông trộn nên có độ sụt khoảng 75mm hoặc thấp hơn, với độ rỗng không khí tối đa là 3%. Sàn bê-tông phải được thiết kế để chịu được các tải trọng tĩnh, động và các va đập theo yêu cầu kỹ thuật. Loại bỏ lớp nước tách ra trên bề mặt bê-tông bằng ống cao su mềm. Xoa đều lại bề mặt để mở mặt ngay khi có thể bước lên trên bề mặt.

   - Lưu ý: 

Trong thời tiết nóng hoặc gió mạnh thì nên tiến hành thật nhanh công tác hoàn thiện nhất là tại các khu vực gần cửa, cột hoặc tường. Nên sử dụng bàn chà gỗ hoặc bàn xoa gỗ để hoàn thiện bề mặt, tránh dùng bàn xoa có từ tính.

Thi công

   - Chất làm cứng mặt bê tông BASF MASTERTOP 100 nên được rải bằng tay thành hai lớp. Khoảng 2/3 lượng vật liệu được dùng cho lớp thứ nhất và phần còn lại cho lớp thứ hai.

   - Rải lớp thứ nhất: Chia khu vực sàn thành từng ô nhỏ sao cho thuận tiện, đánh dấu những ô đó rồi sắp xếp đủ vật liệu. MASTERTOP 100 ở mỗi ô dựa vào hàm lượng sử dụng. Sau khi bề mặt bê tông bốc hơi hết nước, xoa đều lại bề mặt để mở mặt rồi bắt đầu rải lớp thứ nhất. Chú ý rải trước ở khu vực gần cửa, gần tường, cột,… vì ở những khu vực này bê tông sẽ khô nhanh hơn. Sau khi lớp thứ nhất sậm màu lại do hút ẩm từ nền bê-tông và nền bê-tông đủ cứng để đi vào thì dùng bàn chà gỗ hoặc máy xoa xoa đều bề mặt, chỉ cần xoa vừa đủ để đem độ ẩm lên trên bề mặt.

   - Rải lớp thứ hai: Ngay sau khi xoa xong lớp thứ nhất, rải ngay lớp thứ hai lên bề mặt đang ẩm. Rải bù thêm vào những khu vực mà lớp thứ nhất còn thiếu. Ngay khi lớp thứ hai sậm màu lại do hút ẩm thì xoa ngay bề mặt bằng máy xoa. Nếu cần hoàn thiện chống trượt thì bảo dưỡng ngay sau lần xoa này mà không cần xoa thêm nữa.

Hoàn thiện:

     - Xoa hoàn thiện thêm bằng máy sẽ tùy thuộc vào độ hoàn thiện yêu cầu.

     - Nếu để hoàn thiện bóng trung bình, chống trượt, chỉ nên xoa máy từ 3-4 lần tùy vào độ đóng rắn của bêtông.

     - Nếu muốn bóng hơn thì đợi bê tông se mặt rồi xoa thêm bằng máy với lưỡi xoa nằm ngang.

     - Nếu muốn hoàn thiện bóng láng thì đợi bê tông thật se mặt rồi xoa thêm bằng máy với lưỡi xoa hơi nghiêng, nhưng không được nghiêng quá vì sẽ tạo vết trên bề mặt hoặc làm bề mặt bị phồng rộp. Nếu có hiện tượng này xảy ra thì phải hạ lưỡi xoa xuống.

    - Nếu sử dụng sản phẩm có màu nhạt thì nên thay lưỡi xoa loại thép không rỉ khi xoa từ lớp thứ hai trở đi. Hoàn thiện các lỗ tổ ong hoặc dấu bàn xoa bằng bàn chà thép.

   - Hoàn thiện cực bóng: Nếu có yêu cầu bề mặt thật bóng láng thì có thể đánh bóng bề mặt bằng cách xoa thật nhiều lần hoặc đánh bóng lưỡi xoa trước khi xoa. Đánh bóng bề mặt chỉ áp dụng cho sản phẩm có màu xám tự nhiện.

   - Lưu ý:

Trong điều kiện thời tiết nóng, khô và gió mạnh thì nên hoàn thiện thật nhanh rồi bảo dưỡng ngay để tránh hiện tượng khô mặt nhanh.

CHÚ Ý

   - BASF MASTERTOP 100 là sản phẩm không độc nhưng có tính kiềm giống như xi-măng mà có thể gây loét da hoặc dị ứng khi tiếp xúc. Vì vậy khi thi công phải tuân thủ theo các nguyên tắc an toàn về sức khỏe như đeo găng tay, mặt nạ. Sau khi làm việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ.

   - Tham khảo thêm tài liệu an toàn của sản phẩm để biết thêm chi tiết về an toàn, sức khỏe và môi trường.

   - Khả năng cháy: không cháy.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM&DV 586

Địa chỉ: Tầng 4, số nhà 37, Phố Hưng Thịnh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

VP HCM: 68 Tam Bình-Tam Phú-Thủ Đức-HCM

Email: nhahoanthienaz@gmail.com

Hotline: 0945.88.33.44

Website: https://nhahoanthienaz.vn/ 


Sản phẩm cùng loại (3)